Đặc điểm da Keyston? Có nên mua ghế Sofa da Keyston hay không?

Bàn ăn thông minh Furniland - 26/04/2023 - 0 bình luận
Đặc điểm da Keyston? Có nên mua ghế Sofa da Keyston hay không?

Thêm một lựa chọn cho những khách hàng đang tìm mua một bộ Sofa da công nghiệp đó chính là chất liệu da Keyston. Da Keyston có những đặc trưng riêng, được sử dụng phổ biến trong nội thất. So với các sản phẩm Sofa da thật, sofa da Keyston có giá thành rẻ hơn nên được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy da Keyston có tốt không và có nên mya ghế Sofa da Keyston hay không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

MỤC LỤC

Đặc điểm da Keyston?

Phần bọc da của bộ Sofa da sử dụng nguyên liệu là da thật hoặc da công nghiệp hay còn gọi là da giả. So với các sản phẩm da thật, thì Sofa da công nghiệp có mức giá dễ tiếp cận hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại da công nghiệp khác nhau mà chất lượng của những bộ Sofa cũng có sự khác biệt. 

Đặc điểm da Keyston?

Da Keyston là một trong những chất da giả cao cấp được sử dụng để sản xuất những bộ Sofa ở phân khúc cao. Ngoài dùng để bọc ghế Sofa thì chất liệu này còn có thể dùng làm để làm đệm ghế hoặc bọc đầu giường.

Đặc điểm của da Keystone là có độ mềm mại, êm ái mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Chất liệu này cũng có độ bóng vừa phải, mang đến cảm giác sang trọng cho những sản phẩm sử dụng.

Da Keystone có độ bền cao, ít gặp tình trạng nổ hay đứt gãy hơn so với các loại da công nghiệp khác. Việc bảo quản các sản phẩm từ da Keystone cũng không quá khó khăn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Đặc điểm da Keyston?

So với các loại da thật thì các sản phẩm được hoàn thiện từ da Keystone có mức giá dễ tiếp cận hơn. Mặc dù chất liệu này mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu nhất định nhưng cũng không thể đạt tới độ hài lòng như da thật.

Xem thêm: Da Carola là da gì, có tốt không và có nên sử dụng không?

Da Cleo có tốt không? Có nên mua Sofa da Cleo

Có nên mua ghế Sofa da Keyston hay không?

Mặc dù Keyston là chất liệu da công nghiệp nhưng những bộ Sofa được làm từ chất liệu này vẫn đảm bảo sự sang trọng và cực kỳ thoải mái khi sử dụng. Những bộ Sofa da Keystoncho độ bền cao và cũng dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. 

Đặc điểm da Keyston?

Keyston cũng rất đa dạng về màu sắc, có cả màu da loang để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn màu Sofa cho phù hợp với không gian nội thất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu bàn ghế sofa được làm từ chất liệu da Keyston cũng rất đa dạng mẫu mã. Bạn có thể chọn những mẫu Sofa vân bóng hay vân thường tùy theo sở thích của mình

Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng Sofa da thật thì cũng xác định rằng trải nghiệm mà da Keyston nói riêng hay bất kỳ loại Sofa da công nghiệp nào khác cũng không thể tối ưu bằng da thật. Cảm giá thông thoáng và sự đàn hồi trên da Keyston không thể như da thật, độ bền của da Keyston cũng tương tự.

Như vậy nếu bạn mong muốn sở hữu một bộ Sofa để sử dụng trong thời gian lâu dài, bạn yêu thích cảm giác êm ái thoải mái và có ngân sách ổn thì vẫn nên đầu tư một bộ Sofa da thật. Còn nếu bạn muốn trang bị cho không gian sống một bộ Sofa nhưng muốn tiết kiệm chi phí thì Sofa da Keyston sẽ là lựa chọn phù hợp.

Trên đây là những thông tin liên quan đến da Keyston và đặc điểm của chất liệu này. Nếu bạn còn phân vân không biết có nên mua Sofa da công nghiệp hay không thì có thể tham khảo các sản phẩm Sofa phòng khách da thật nhập khẩu tại Furniland với mức giá vô cùng hấp dẫn. 

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X