Những vấn đề thường gặp của khách hàng khi chọn mua nội thất

Bàn ăn thông minh Furniland - 12/12/2023 - 0 bình luận
Những vấn đề thường gặp của khách hàng khi chọn mua nội thất

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm nội thất mới cho không gian sống của mình, bạn sẽ phải đối mặt với một loạt các thách thức. Việc chọn mua nội thất không chỉ là việc chọn những món đẹp mắt mà còn là quá trình đảm bảo rằng chúng phù hợp với phong cách sống, không gian và ngân sách của bạn. Dưới đây là những khó khăn phổ biến mà khách hàng thường gặp phải và cách để giải quyết những vấn đề này.

Không chọn được nội thất phù hợp với phong cách thiết kế chung 

Khách hàng thường gặp khó khăn khi đồng nhất nội thất với phong cách sống từ đó gặp khó khăn khi tham khảo các mẫu nội thất. Điều này bao gồm việc chọn các mảnh đồ không chỉ đẹp mắt mà còn phản ánh cá nhân tính và sở thích riêng biệt. Vì vậy, đầu tiên, hãy xác định rõ phong cách thiết kế bạn muốn áp dụng trong không gian của mình. Có thể là hiện đại, cổ điển, vintage, hoặc một sự kết hợp giữa các phong cách.

Những vấn đề thường gặp của khách hàng khi chọn mua nội thất

Có quá nhiều sự lựa chọn nội thất

Có quá nhiều sự lựa chọn khi khách hàng tham khảo chọn mua nội thất đồ rời. Bạn sẽ đứng trước những băn khoăn như nên mua nội thất nhập khẩu hay nội thất sản xuất trong nước, nên mua hàng có sẵn hay đặt đóng, 

Trước sự phong phú của các món đồ nội thất, hãy xác định trước kiểu dáng, kích thước, màu sắc mà mình muốn sở hữu. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi đi chọn mua sản phẩm. Ví dụ khi chọn mua Sofa phòng khách, hãy xác định xem chọn mua Sofa băng hay Sofa góc, sofa da hay Sofa vải, nỉ, gỗ, nếu mua Sofa da thì chọn Sofa da thật hay da công nghiệp. Tiếp đến xác định xem sẽ chọn bộ Sofa màu sắc gì, có thiết kế tay vịn mỏng hay to bản, chân cao hay chân thấp,... việc xác định được những gợi ý này sẽ giúp dễ dàng chọn lựa hơn.

Những vấn đề thường gặp của khách hàng khi chọn mua nội thất

Khi chọn mua bộ bàn ghế ăn, hãy xác định muốn mua bàn ăn mặt đá hay gỗ, lựa chọn kích thước bàn bằng cách xác định số ghế sử dụng. Bạn cũng xác định tương tự khi chọn mua tủ kệ, bàn trà, thảm, rèm,... để không bị phân vân trước quá nhiều sự lựa chọn.

Sự chênh lệch về giá cả

Sự chênh lệch về giá cả khi mua nội thất cũng khiến khách hàng gặp phân vân. Bạn cần xác định rằng nội thất được làm từ các chất liệu cao cấp thường có giá cao hơn so với các chất liệu phổ thông. Chất lượng cũng ảnh hưởng đến giá cả. Nội thất được chế tác tỉ mỉ và sử dụng các vật liệu chất lượng cao thường có giá đắt hơn.

Những vấn đề thường gặp của khách hàng khi chọn mua nội thất

Sự nổi tiếng và uy tín của một thương hiệu cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Những thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn, nhưng cũng mang lại đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó thiết kế độc đáo và phong cách đặc biệt thường đi kèm với mức giá nhỉnh hơn.

Đặc biệt, nội thất nhập khẩu thường có giá cao hơn so với nội thất sản xuất trong nước. Ngoài ra giá cả cũng phản ánh tình hình thị trường. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá là cơ hội để bạn mua sắm nội thất với mức giá tốt nhất.

Những vấn đề thường gặp của khách hàng khi chọn mua nội thất

Trước khi quyết định mua nội thất, việc nghiên cứu và so sánh giá, chất lượng, và các yếu tố khác là quan trọng để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Trên đây là những vấn đề thường gặp khi khách hàng chọn mua nội thất đồ rời. Tại Furniland, có đa dạng các sản phẩm nội thất nhập khẩu để bạn yên tâm lựa chọn cho không gian sống của gia đình những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X