Sức hấp dẫn từ những căn hộ sử dụng gạch đất nung

Furniland - 29/04/2020 - 0 bình luận
Sức hấp dẫn từ những căn hộ sử dụng gạch đất nung

Gạch đất nung từng được sử dụng phổ biến trong việc định hình nhà ở trên khắp toàn cầu. Tuy nhiên, gạch nung dần rơi vào lãng quên bởi sự phát triển ồ ạt của vật liệu nhân tạo mới cho đến khi thế giới một lần nữa bắt đầu yêu tất cả những gì thuộc về thiên nhiên.

Xu hướng sử dụng gạch đất nung trong thiết kế, bài trí nhà cửa đã và đang được ưa chuộng, nhất là tại các nước Á Đông. 

San nha gach dat nung phong cach bai bien

Sàn đất nung giúp gia tăng chiều sâu cho phòng khách phong cách bãi biển.

Vật liệu này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể mà còn mang đến vẻ đẹp dung dị, gần gũi, ấm cúng cho mọi không gian mà nó hiện diện. Những ý tưởng trang trí phòng khách với gạch đất nung dưới đây minh chứng sinh động cho điều đó.

San nha bang gach dat nung

Sự tương phản giữa tường màu trắng và sàn gạch đất nung mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa ấm áp gần gũi cho không gian phòng khách.

Sàn lát gạch nung cũng mang đến cái nhìn mới lạ, bắt mắt cho phòng khách phong cách hiện đại, đương đại. Tuy nhiên, lưu ý là, với sàn gạch nung, bạn nên sơn tường tông màu trắng chủ đạo và sử dụng ít phụ kiện trang trí để tránh tạo cảm giác rối mắt.

Chau cay bang gach dat nung

Bộ sưu tập chậu cây xanh làm bằng đất nung tạo điểm nhấn sinh động, mát mắt cho phòng khách phong cách chiết trung hiện đại.

 

 

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X