Tết 2024 có táo quân không? Lịch chiếu Táo Quân 2024

Bàn ăn thông minh Furniland - 03/02/2024 - 0 bình luận
Tết 2024 có táo quân không? Lịch chiếu Táo Quân 2024

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) là một chương trình hài kịch nghệ thường niên được phát sóng vào tối 30 Tết trên VTV. Ngay từ khi ra mắt Gặp nhau cuối năm luôn thu hút đông đảo khán giả theo dõi. Vậy Tết 2024 có táo quân không? Cùng tham khảo bải lịch chiếu Táo Quân 2024 chính xác nhất dưới đây.

Tết 2024 có táo quân không?

Nội dung chương trình Táo Quân thường niên là xoay quanh câu chuyện các ông Táo chuẩn bị trở về trời sau một năm làm việc mệt mỏi ở cõi trần. Họ sẽ đánh giá và nhận xét về các sự kiện kinh tế - xã hội - đời sống diễn ra trong năm với phong cách hài hước. Dàn diễn viên tham gia chủ yếu là các nghệ sĩ chèo, tuồng và hài kịch nổi tiếng như: Xuân Bắc, Công Lý, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng,...

Tết 2024 có táo quân không?

Kịch bản Táo Quân gây ấn tượng với những sự kiện trong năm nhưng được thể hiện lại một cách hài hước. Chương trình đem lại tiếng cười cho khán giả đồng thời nhắn gửi thông điệp ý nghĩa về những vấn đề của xã hội. Đây là nét văn hóa đặc sắc trong dịp Tết của người Việt.

Theo thông tin xác nhận từ Đài truyền hình Việt Nam VTV vào chiều ngày 10/1/2024 thì chương trình Táo quân năm 2024 sẽ vẫn được phát sóng như dự kiến để phục vụ khán giả cả nước vào đêm Giao thừa trên các kênh của VTV.

Lịch chiếu Táo Quân 2024

Như thường lệ, chương trình Táo quân 2024 sẽ được phát sóng chính thức vào ngày 09/02/2024 tức là vào tối 30 tết lúc 20h00.

Ngoài ra, khán giả yêu thích có thể đón xem chương trình phát lại vào lúc:

  • 9h00 ngày mùng 1 tết trên kênh VTV3.
  • 7h30 ngày mùng 2 tết trên kênh VTV4.

Tết 2024 có táo quân không?

Đây là thời khắc đặc biệt để các thành viên trong gia đình sum vầy, quây quần bên nhau không chỉ nhìn lại các sự kiện diễn ra trong một năm vừa qua mà còn chờ đón những tiếng cười sảng khoái cũng như các thông điệp ý nghĩa từ chương trình.

Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" của Đài Truyền hình Việt Nam với ý nghĩa:

- Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt trong dịp Tết là tiễn ông Táo về trời sau một năm làm việc cực nhọc.

- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho khán giả trước thềm năm mới. Qua tiếng cười, gột rửa những muộn phiền, mệt mỏi để đón chào một năm mới an lành, hạnh phúc.

Tết 2024 có táo quân không?

- Nhẹ nhàng nhắc nhở và phê phán những thói hư tật xấu, các vấn nạn xã hội thông qua hình tượng các ông Táo với phong cách hài hước.

- Thể hiện sự sáng tạo, tinh thần dân chủ của các nghệ sĩ tham gia chương trình qua những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

- Góp phần động viên, cổ vũ tinh thần lạc quan, yêu đời của người dân trong giai đoạn khó khăn của đất nước.

- Là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết, đồng hành cùng người Việt qua nhiều thế hệ.

Nhìn chung, Táo Quân mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét văn hóa độc đáo của người Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về. Hãy dành thời gian quây quần bên người thân và thưởng thức chương trình đặc sắc này. Ngoài ra, để chuẩn bị một không gian sống hoàn thiện dịp cuối năm, hãy ghé ngay Nội thất Furniland để lựa chọn cho không gian sống của mình món nội thất như Sofa, bàn ghế ăn phù hợp.

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X