Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc

Khánh Ly - 23/03/2023 - 0 bình luận
Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc

Một trong những cách để hu hút tài lộc và may mắn mà mọi người thường hay chọn và áp dụng đó là sử dụng vật phẩm phong thủy theo mệnh. Theo quan niệm phong thủy, mỗi người có mệnh riêng và tương ứng với mỗi mệnh là một số yếu tố về phong thủy phù hợp để hỗ trợ và cân bằng năng lượng trong cuộc sống. Vậy, vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ theo phong thủy là gì?

Cùng tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của nội thất Furniland nhé!

1. Phong thủy tốt cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là một trong những mệnh trong hệ thống Tứ Trụ đại diện cho sự bền vững, kiên nhẫn, cẩn trọng và chăm chỉ. Những người sinh ra dưới mệnh Thổ thường có tính cách độc lập, kiên định và chăm chỉ trong công việc.

Với người mệnh Thổ, những yếu tố phong thủy dưới đây có thể hỗ trợ và mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống:

- Hướng tốt: Hướng tốt cho người mệnh Thổ là hướng Đông, Tây, Nam và Bắc. Tuy nhiên, nếu nhà bạn đã xây dựng sẵn và không thể thay đổi hướng, bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để cân bằng năng lượng.

- Màu sắc: Những màu sắc phù hợp cho người mệnh Thổ bao gồm màu xanh lá cây, nâu, vàng, kem và cam.

- Vật phẩm phong thủy: Các vật phẩm phong thủy như đá thạch anh hồng, đá mã não, tượng voi, tượng rùa hay cây kim ngân hoa được cho là có khả năng cân bằng năng lượng và hỗ trợ may mắn cho người mệnh Thổ.

- Thiết kế nội thất: Nội thất nên được thiết kế đơn giản, ấm cúng và không quá phức tạp. Tránh sử dụng nhiều màu sắc quá tối và tránh đặt nhiều vật dụng quá nhiều trong nhà.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phong thủy chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của con người. Để có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và thành công, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như nỗ lực, kiến thức, kinh nghiệm và may mắn.

2. Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ

Nếu bạn là người mệnh Thổ và muốn tìm kiếm sự may mắn, hãy thử sử dụng một số vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ sau đây; để tăng cường năng lượng tích cực và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của bản thân.

Đá Hoàng Long

Đá Hoàng Long được xem là vật phẩm may mắn quý giá và đặc biệt có tác dụng tốt cho người mệnh Thổ. Đá này giúp tăng cường năng lượng tích cực, giải tỏa căng thẳng và đem lại sự bình an cho tâm hồn.

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc

Hổ Phách

Hổ phách là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn và tài lộc cho người mệnh Thổ. Đặc biệt, loại hổ phách màu vàng được xem là vật phẩm may mắn và giúp tăng cường sức khỏe, may mắn và tiền bạc.

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc

Ghế sofa phòng khách màu nâu hoặc kem

Một bộ ghế sofa phòng khách sở hữu gam màu nâu, kem sẽ là lựa chọn phù hợp để trang trí không gian sống cho người mệnh Thổ. Món đồ nội thất này sẽ góp phần mang đến sự may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ. Vì đây là một trong những gam màu tương sinh cho người mệnh Thổ.

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc

Cây kim ngân

Cây kim ngân là một trong những loại cây may mắn nhất đối với người mệnh Thổ. Loại cây này mang lại tài lộc, sự phát triển trong công việc và sự bình an trong cuộc sống.

Bông tai hạt đen

Bông tai hạt đen là loại trang sức khá phù hợp cho những gia chủ thuộc mệnh Thổ. Chúng mang lại sự độc lập, sự nghiêm túc và sự bền vững cho người sử dụng.

Vòng tay mắt mèo

Vòng tay mắt mèo được xem là vật phẩm may mắn đặc biệt cho người mệnh Thổ. Loại vòng tay này giúp tăng cường sức khỏe, mang lại sự may mắn và tài lộc.

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc

Đèn hồng ngoại

Đèn hồng ngoại cũng được chọn là vật phẩm giúp tăng cường sức khỏe và phát triển tài lộc cho những người mệnh Thổ. Loại đèn này giúp giảm căng thẳng, đem lại sự thư giãn và sự tăng cường năng lượng cho người sử dụng.

Lục bình trang trí

Lục bình trang trí là một vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ theo phong thủy. Loại trang trí này mang lại sự bình an, sự yên tĩnh và sự cân bằng trong cuộc sống. Nó cũng giúp tăng cường năng lượng cho không gian sống và mang lại sự thịnh vượng cho gia đình.

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc

Tỳ hưu

Tỳ hưu được xem là vật phẩm bảo vệ và mang lại tài lộc, sự nghiêm túc và sự bền vững. Chúng được coi là một trong những loài vật phẩm may mắn đối với người mệnh Thổ. Hợp với mệnh Thổ nhất đó chính là Tỳ Hưu cẩm thạch vàng, vàng đất, đỏ,… Bởi đó vốn là những màu sắc tương hợp mệnh Thổ. 

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ thu hút tài lộc

Trên đây là top những vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống.

>> Xem thêm:

Nguyên tắc phong thủy nhà bếp giúp gia chủ “ phát tài phát lộc”

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X