Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Thật

Khánh Ly - 17/12/2022 - 0 bình luận
Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Thật

Vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và thời thượng của gỗ óc chó tự nhiên giúp cho đồ nội thất chế tác từ chúng nhận được sự yêu mến từ đông đảo người dùng, dù giá thành không hề thấp. Để trục lợi nhiều đơn vị đang tìm cách trà trộn gỗ óc chó loại 2, 3 hoặc làm giả gỗ óc chó tự nhiên để bán cho khách hàng với giá thành đắt đỏ. Nếu đang có ý định mua bàn ghế ăn gỗ óc chó cao cấp, hãy tham khảo ngay những thông tin Nội thất Furniland chia sẻ dưới đây để tránh tiền mất tật mang nhé!

Kiểm tra vân gỗ

Nếu bạn đang có ý định mua bàn ăn gỗ óc chó thì việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra vân gỗ. Nếu bàn ăn được làm từ gỗ thật, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận ra vân gỗ trông rất tự nhiên, độc nhất chứ không đồng đều, thống nhất như gỗ giả.

Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Thật

Kiểm tra góc cạnh xung quanh

Hãy nhìn xung quanh bàn, ở những góc cạnh hoặc chân bàn. Nếu nó không được làm từ gỗ thật, bạn sẽ có thể thấy dấu vết của những miếng dán gỗ. Những loại gỗ dán này được gọi là gỗ laminate hoặc veneer, thường có đặc tính chống nước rất tốt, và đặc biệt là rẻ hơn rất nhiều.

Vết khắc

Nếu bàn của bạn được chạm khắc bất cứ hình gì, thì xin chúc mừng đấy là bàn gỗ thật. Do đặc tính của chúng, mọi người không thể nào chạm khắc lên gỗ giả, nên nếu thấy bàn được chạm khắc lên thì bạn có thể yên tâm mà mua nhé.

Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Thật

Cân Nặng

Đây là một điều khá rõ ràng, nhưng nhiều người có xu hướng bỏ qua nó. Gỗ thật là chất liệu tự nhiên, nên nó sẽ nặng hơn rất nhiều so với gỗ giả. Nếu bạn thấy bàn của mình rất nặng và khó xê dịch thì nó được làm từ gỗ thật đấy.

Giá cả

Ai cũng thích được giảm giá, tìm được giá tốt hay so sánh giá cả giữa các nơi. Tuy nhiên, hãy nhớ là gỗ óc chó thật đắt hơn rất nhiều so với gỗ giả. Nên nếu bạn tìm được một bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó thật với “giá rẻ bất ngờ” thì rất có khả năng đó là gỗ giả.

Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Thật

Hy vọng với những gì Furniland chia sẻ về cách nhận biết bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên ở trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi lựa chọn đồ gỗ nội thất cho không gian nhà. 

Đến với nội thất Furniland 126 Lê Duẩn để có thể sở hữu cho mình và gia đình những sản phẩm bàn ghế ăn gỗ óc chó cao cấp và chất lượng nhất.

Xem thêm:

Phong Thủy Tốt Nhất Khi Chọn & Bố Trí Bàn Ghế Ăn

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X