Khai Mạc Triển Lãm Vietbuild Hà Nội 15/09/2022: Bùng Nổ Mạnh Mẽ Sau Covid 19

Phong MKT - 15/09/2022 - 0 bình luận
Khai Mạc Triển Lãm Vietbuild Hà Nội 15/09/2022: Bùng Nổ Mạnh Mẽ Sau Covid 19

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ 2 với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng” đã chính thức được khai mạc sáng nay (15/9).

Được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. Hà Nội, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ 2 được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia từ ngày 15/9/2022 đến ngày 19/9/2022.

Là sự kiện chào mừng 64 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2022), triển lãm lần này do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết: "Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tại Hà Nội là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ và hợp tác đầu tư. 

Bên cạnh đó, sự kiện còn giúp xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số và sàn thương mại điện tử".

Liên tục được diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp trong tình hình mới, triển lãm lần này với quy mô gần 1.500 gian hàng sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm của ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng.

Các sản phẩm được trưng bày rất đa dạng và phong phú, bao gồm: Thiết bị điện - cửa & phụ kiện cửa (thiết bị chiếu sáng, khóa cửa, đèn led,...); trang trí nội thất (phụ kiện tủ bếp, gương thông minh, máy rửa chén,...)

Lĩnh vực xây dựng - vật liệu xây dựng (gạch ốp lát, đá nhân tạo, sơn chống cháy,...) và các sản phẩm khác như hệ thống năng lượng mặt trời, máy lọc không khí, mái che di động, cổng tự động...

Thông qua sự kiện lần này, người tiêu dùng và các nhà đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm một cách toàn diện về các sản phẩm mới, dịch vụ mới, công nghệ mới và được lắng nghe những tư vấn cần thiết về các giải pháp thiết kế xây dựng, kiến trúc và sử dụng vật liệu mới cho một công trình xây dựng hay cho chính ngôi nhà của mình.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cho hay: “Tại buổi lễ khai mạc hôm nay, tôi nhiệt liệt biểu dương các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đã tham gia triển lãm.

Với nhiều gian hàng quy mô và trang trí ấn tượng để quảng bá thương hiệu và xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu cho những sản phẩm truyền thống và sản phẩm mới, công nghệ mới của ngành xây dựng trong thời gian qua”.

Với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, Triển lãm VIETBUILD 2022 với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” diễn ra tại Hà Nội lần này đã thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống mạnh mẽ đầy sáng tạo của ngành Xây dựng tại Việt Nam.

Triễn lãm hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp, qua đó tạo động lực cho các doanh nghiệp phát huy ý tưởng và cải tiến sản phẩm hướng đến giá trị hoàn hảo hơn./.

➠➠ Xem thêm:

5+ Mẫu Bàn Ăn Thông Minh Mặt Đá Hot Nhất Năm 2022 

5+ Lý Do Bàn Ăn Thông Minh Mở Rộng Trở Nên Hút Khách Trong Năm 2023

 

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X