Kinh Nghiệm Mua Sofa Da Cao Cấp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Khánh Ly - 08/11/2022 - 0 bình luận
Kinh Nghiệm Mua Sofa Da Cao Cấp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Trong mỗi ngôi nhà, nếu như phòng khách là một vị trí được chú trọng nhiều nhất thì ghế sofa cao cấp cũng là đồ nội thất thường xuyên nhận được nhiều đánh giá nhất. Tuy nhiên kinh nghiệm mua sofa da thì nhiều người vẫn chưa tường tận. 

Trong bài viết này Nội thất Furniland sẽ chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm mua sofa da cao cấp bạn nên biết để việc mua sắm đạt được hiệu quả cao nhất nhé. Bỏ túi ngay những kinh nghiệm dưới đây cùng chúng tôi.

Xác định kiểu dáng, kích thước ghế sofa da

Kinh Nghiệm Mua Sofa Da đầu tiên, các bạn cần đo đạc kỹ lưỡng và chính xác diện tích của căn phòng, đặc biệt lưu ý đến vị trí dự định sẽ bố trí bộ sofa. 

Điều này giúp bạn có thể lựa chọn được kiểu dáng và kích thước sản phẩm phù hợp nhất. Tránh việc mua phải ghế sofa có kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với không gian làm mất đi thẩm mỹ chung. Hoặc kiểu dáng sofa không đáp ứng đúng và đủ nhu cầu, công năng sử dụng của gia đình.

Kinh Nghiệm Mua Sofa Da Cao Cấp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Phân biệt sofa da thật và giả da

Kinh nghiệm mua sofa da tiếp theo là phân biệt sofa da thật và sofa giả da. Những bộ sofa phòng khách cao cấp thường được bọc bằng da thật, chính vì vậy khách hàng cần có kinh nghiệm phân biệt sofa da thật và giả da. Để làm được điều này, bạn hãy trực tiếp trải nghiệm sản phẩm nhé! Hãy đặt bàn tay lên bề mặt ghế sofa da và cảm nhận. Nếu là sofa da thật thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mịn, cực kỳ mướt tay. 

Còn nếu là da giả, bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng của bề mặt da được tạo bởi các chất liệu tổng hợp và được đánh bóng bằng hóa chất. Bên cạnh đó, nếu vào mùa đông, bạn cảm thấy mát lạnh khi sờ vào chiếc Sofa thì đó chắc chắn không phải là sofa da thật.

Kinh Nghiệm Mua Sofa Da Cao Cấp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Kiểm tra chất lượng khung và chân ghế

Sau khi xác định được kiểu dáng và chất lượng da, kinh nghiệm mua sofa da tiếp theo các bạn cần quan tâm là chất lượng khung sườn và chân ghế. Khung sườn tốt nhất thường được làm bằng các loại gỗ tự nhiên lâu năm đã được xử lý để chống mối mọt. Các bạn cần kiểm tra khung sườn để đảm bảo sự kết nối liền mạch, một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của ghế sofa.

Kinh Nghiệm Mua Sofa Da Cao Cấp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Kiểm tra chi tiết đường may sản phẩm

Kinh nghiệm mua sofa da tiếp theo mà các bạn cần ghi nhớ đó chính là kiểm tra thật kỹ đường chỉ may trên sản phẩm. Một bộ ghế sofa cao cấp cho phòng khách sẽ luôn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, vì vậy chúng thường sở hữu những chi tiết tinh tế, đường chỉ may đều & đẹp, không bị lỗi ở chi tiết nào.

Kinh Nghiệm Mua Sofa Da Cao Cấp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Trực tiếp trải nghiệm chất lượng

Đây là một trong những kinh nghiệm mua sofa da mà bạn không thể bỏ qua. Trước khi chọn mua sản phẩm, hãy trực tiếp trải nghiệm chất lượng của chúng bằng cách ngồi thử lên bộ ghế sofa. Việc này giúp người mua cảm nhận rõ ràng và trực quan nhất về các yếu tố của sản phẩm để có quyết định mua sắm chính xác nhất.

Kinh Nghiệm Mua Sofa Da Cao Cấp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Chú ý về chế độ hậu mãi

Kinh nghiệm mua sofa da cao cấp cuối cùng mà các bạn không được quên: Cần thảo luận về chế độ bảo hành và các khuyến mãi (nếu có) một cách rõ ràng, cụ thể trước khi quyết định mua sắm. Sofa da cao cấp là một sản phẩm có mức giá không hề rẻ, chính vì vậy bạn có quyền được biết rõ ràng về những quyền lợi mà mình được hưởng sau khi mua sắm sản phẩm.

Hãy ghi nhớ những kinh nghiệm mua sofa da mà Furniland chia sẻ trên đây để là người tiêu dùng thông thái. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu bộ ghế sofa phòng khách cao cấp chuẩn chỉnh về chất lượng và thẩm mỹ nhé!

Xem thêm:

Sofa Kích Thước Nhỏ: Sự Lựa Chọn Sofa Tiết Kiệm Và Thiết Thực

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X