Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa da

Khánh Ly - 23/05/2024 - 0 bình luận
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa da

Sau một thời gian sử dụng, bộ Sofa da có thể gặp tình trạng xuống cấp nếu không được vệ sinh và bảo quản đúng cách. Trước vấn đề này, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng các dịch vụ vệ sinh ghế Sofa. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế Sofa bạn nên tham khảo kỹ lưỡng vì đã có rất nhiều trường hợp sau khi vệ sinh bộ Sofa da bị bai màu, thậm chí hỏng bề mặt da. Tham khảo bài viết sau đây để có kinh nghiệm xử lý khi gặp phải.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh Sofa

Trong quá trình sử dụng Sofa da, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và đơn vị phân phối để chủ động bảo quản bộ Sofa đúng cách. Tránh tình trạng để bộ Sofa gặp tình trạng hư hỏng do không được vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách. Thông thường các đơn vị nội thất uy tín sẽ có dịch vụ bảo dưỡng Sofa định kỳ khi mua hàng, bạn nên chủ động phối hợp theo kế hoạch bảo dưỡng để đảm bảo bộ Sofa được bền mới.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh Sofa

Nếu đơn vị phân phối không có dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, bạn nên lựa chọn những dịch vụ uy tín. Trước khi chọn dịch vụ vệ sinh, hãy tìm hiểu về các công ty hoặc nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường. Đọc các đánh giá từ khách hàng trước đó để đảm bảo bạn chọn dịch vụ uy tín và chất lượng.

Hãy cung cấp thông tin cho nhà cung cấp dịch vụ về loại da của ghế sofa của bạn: da thật, da tổng hợp, da nubuck, da bò,... Mỗi loại da có cách làm sạch và chăm sóc khác nhau, vì vậy việc kiểm tra chất liệu là rất quan trọng. Trước khi dùng các sản phẩm vệ sinh Sofa, hãy thử nghiệm trên một khu vực nhỏ và ẩn trước. Nếu có vết bẩn đặc biệt trên sofa, hãy thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ để họ chuẩn bị và sử dụng các sản phẩm hoặc phương pháp phù hợp để xử lý.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh Sofa

Có rất nhiều trường hợp, vì lựa chọn đơn vị không uy tín mà bộ Sofa sau khi được bảo dưỡng còn tệ hơn tình trạng bạn đầu. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

Yên tâm khi sử dụng nội thất tại Furniland

Nội thất Furniland với sự uy tín luôn cam kết cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng và bền đẹp. Các sản phẩm nội thất nhập khẩu được sản xuất bằng quy trình chất lượng cao, bền bỉ với thời gian.

Đa dạng các sản phẩm nội thất từ bàn ghế ăn đến Sofa Ý, Sofa Nhật, Sofa Malaysia, Sofa Đức phù hợp với mọi sở thích và phong cách thiết kế nội thất của bạn. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để tạo ra không gian sống phản ánh cá nhân của mình.

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo hành tại Furniland. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo, bảo dưỡng Sofa định kỳ giúp bộ Sofa luôn bền mới. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

X