Nguyên Tắc Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thìn 1988

Ghế Sofa Furniland - 25/04/2023 - 0 bình luận
Nguyên Tắc Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thìn 1988

Tìm hiểu về tuổi Mậu Thìn 1988

Tướng số: Trong hệ thống phong thủy, Mậu Thìn 1988 có tướng số là "Thiên Hình" (hoặc còn gọi là "Nhất Quái"). Đây là một tướng số có ý nghĩa tích cực, biểu thị sự thông minh, thao tác khéo léo và động não sáng tạo.

Hướng tốt và hướng xấu: Hướng tốt là Tây Bắc và Đông Bắc, trong khi hướng xấu là Tây Nam và Đông Nam. Việc lựa chọn hướng nhà, văn phòng làm việc hay đặt giường ngủ, bàn làm việc theo hướng tốt có thể giúp hỗ trợ cho sự thành công, sức khỏe và tài lộc.

Cách hóa giải xấu và củng cố may mắn: Người tuổi Mậu Thìn 1988 có thể sử dụng các biện pháp phong thủy như đặt vật phẩm, điều chỉnh màu sắc, bố trí không gian nội thất, trồng cây cảnh, thiết kế đồng phục, v.v... để hóa giải những xấu và tăng cường may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc.

Nguyên Tắc Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng

Tử vi chung:

- Tính cách: Người nữ mạng được cho là thông minh, linh hoạt, đa tài và có khả năng lãnh đạo. Họ cũng có tính cách cân bằng, hoà hợp, thân thiện và dễ gần.

- Sức khỏe: Tuyệt đối sức khỏe, thể chất tốt, không gặp nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
Tình cảm và hôn nhân:

- Hôn nhân: Người nữ mạng thường có khả năng duy trì hôn nhân hạnh phúc, hòa hợp và ổn định.

- Tình cảm: Họ có tính cách hòa đồng, dễ gần nên dễ dàng hòa nhập với mọi người. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể thiếu kiên nhẫn và cần phải cân bằng giữa công việc và gia đình để tránh xung đột.

Sự nghiệp và tài lộc:

- Nghề nghiệp: Người nữ mạng thường có tài năng và khả năng lãnh đạo, có thể đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, họ cũng cần phải chú ý đến việc quản lý thời gian và công việc để đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

- Tài lộc: Tài lộc của người nữ mạng có thể đạt được mức độ trung bình, tuy nhiên, họ cũng cần đầu tư và quản lý tài chính khôn ngoan để đạt được ổn định về mặt tài chính.

Nguyên Tắc Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi tuổi mậu thìn 1988 nam mạng

- Tử vi chung:

- Tính cách: Người nam mạng thường được cho là thông minh, linh hoạt, sáng tạo và có khả năng lãnh đạo. Họ cũng có tính cách cân bằng, hoà hợp, thân thiện và dễ gần.

- Sức khỏe: Tuyệt đối sức khỏe, thể chất tốt, không gặp nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

➠➠ Xem thêm: https://chaca.com.vn/chaca/cha-ca-moi-bien-hai-phong

Tình cảm và hôn nhân:

- Hôn nhân: Người nam mạng thường có khả năng duy trì hôn nhân hạnh phúc, hòa hợp và ổn định.

- Tình cảm: Họ có tính cách hòa đồng, dễ gần nên dễ dàng hòa nhập với mọi người. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể thiếu kiên nhẫn và cần phải cân bằng giữa công việc và gia đình để tránh xung đột.

Sự nghiệp và tài lộc:

- Nghề nghiệp: Người nam thường có tài năng và khả năng lãnh đạo, có thể đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, họ cũng cần phải chú ý đến việc quản lý thời gian và công việc để đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

- Tài lộc: Tài lộc của người nam có thể đạt được mức độ trung bình, tuy nhiên, họ cũng cần đầu tư và quản lý tài chính khôn ngoan để đạt được ổn định về mặt tài chính.

Nguyên Tắc Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thìn 1988

Hướng nhà hợp tuổi mậu thìn 1988

Nếu bạn là người tuổi Mậu Thìn (1988) và đang lên kế hoạch xây dựng nhà, dưới đây là một số nguyên tắc phong thủy để chọn hướng nhà hợp tuổi của bạn:

Hướng Tây Nam (Đông Bắc): Đây là hướng tốt nhất cho người tuổi Mậu Thìn. Hướng này được xem là "Thiên Quan Tứ Phúc" - tương ứng với Tài Lộc, Công Danh, Quý Nhân và Phước Đức. Đặt nhà hướng Tây Nam giúp tăng cường may mắn, thịnh vượng và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Hướng Đông Nam (Tây Bắc): Đây là hướng thứ hai tốt cho người tuổi Mậu Thìn. Hướng này được xem là "Hỷ Thế Thánh Quan" - tương ứng với Hỷ, Thế, Thánh và Quan. Đặt nhà hướng Đông Nam cũng có thể đem lại may mắn, phú quý và địa vị xã hội cao.

Hướng Đông (Tây): Đây là hướng tương đối tốt cho người tuổi Mậu Thìn. Hướng này được xem là "Thiên Hỷ Minh Đức" - tương ứng với Hỷ, Minh và Đức. Đặt nhà hướng Đông có thể giúp cải thiện tài lộc và tận dụng được năng lượng tốt từ mặt trời.

Hướng Tây (Đông): Đây là hướng khá tốt cho người tuổi Mậu Thìn. Hướng này được xem là "Thủy Long Quan Trọng" - tương ứng với Thủy, Long, Quan và Trọng. Đặt nhà hướng Tây có thể đem lại may mắn về tài lộc và sức khỏe.

➠➠ Xem thêm: https://chaca.com.vn/chaca/cha-ca-thu-hai-phong

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đặt nhà hướng chính Đông Nam (Tây Bắc), hướng Đông Bắc (Tây Nam), hướng Nam (Bắc) và hướng Tây Nam (Đông Bắc), vì các hướng này được xem là không tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

Nguyên Tắc Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thìn 1988

Cách hóa giải phong thủy xấu trong ngôi nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988

Nếu bạn gặp phải những yếu tố phong thủy xấu trong ngôi nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988, bạn có thể áp dụng các cách khắc phục và hóa giải sau:

- Đối với hướng nhà không tốt: Nếu hướng nhà của bạn không thuận lợi theo phong thủy, bạn có thể sử dụng các biện pháp hóa giải như đặt một cặp tượng linh vật, đèn hồi quang hoặc treo chuông gió ở cửa chính để giúp thu hút tài lộc và hóa giải những yếu tố xấu.

- Đối với địa hình không tốt: Nếu địa hình của ngôi nhà không tốt, bạn có thể trồng cây xanh, hoa lá, đặt đá hồi quang hoặc các vật phẩm trang trí mang tính cân bằng, hài hòa để hóa giải và cân bằng năng lượng trong ngôi nhà.

- Đối với thiết kế nhà không hợp phong thủy: Nếu thiết kế của ngôi nhà không phù hợp với nguyên tắc phong thủy, bạn có thể sử dụng màu sắc, đồ đạc, vật phẩm trang trí và bài trí nội thất sao cho hài hòa, cân bằng và tạo không gian sống thoải mái, hợp với người tuổi Mậu Thìn.

- Đối với vật phẩm trang trí không tốt: Nếu bạn đang sử dụng các vật phẩm trang trí mang tính biểu tượng xấu, đồ gốm, đồ sứ bị vỡ hoặc hình ảnh u ám, bạn nên loại bỏ chúng và thay thế bằng các vật phẩm trang trí mang tính cân bằng, hài hòa, mang lại sự tươi mới và tích cực cho ngôi nhà.

- Đối với vị trí giường ngủ không tốt: Nếu vị trí giường ngủ không tốt theo phong thủy, bạn có thể dời giường sang vị trí mới hợp lý, đảm bảo không đặt giường ở vị trí đối diện cửa chính hoặc trên trục đường chính của nhà.

Lưu ý, việc hóa giải và khắc phục yếu tố phong thủy xấu cũng cần được thực hiện theo nguyên tắc cân bằng, hài hòa và hợp lý.

Xem thêm:

Nguyên tắc phong thủy nhà bếp giúp gia chủ “ phát tài phát lộc”

Quan Niệm Phong Thủy Nội Thất Cho Nhà Ở Hiện Đại

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X