Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Năm 2022: Thông tin chi tiết chương trình.

Phong MKT - 16/09/2022 - 0 bình luận
Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Năm 2022: Thông tin chi tiết chương trình.

Vietbuild là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hà Nội, UBND thành phố Hồ Chí Minh, UBND thành phố Đà Nẵng và UBND thành phố Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

 

Vietbuild Home 2021 khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. 

Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Thông tin chi tiết chương trình

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Năm 2022: Thông tin chi tiết chương trình.

- Từ ngày 23/3 đến 27/22/2022, tại Hà Nội sẽ diễn ra 3 triển lãm Quốc tế tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia với các chủ đề: 

Xây dựng – Vật liệu xây dựng, Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất (23/3 – 27/3); Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất, Xây dựng và Vật liệu xây dựng (15/9 – 19/9); Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất, Kiến trúc – Xây dựng và Vật liệu xây dựng (23/11 – 27/11).

- Từ ngày 14/4 đến 18/12/2022, thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra 5 triển lãm Quốc tế, cụ thể:

Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất (14/4/ - 18/4 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ); Xây dựng – Vật liệu xây dựng, Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất (22/6 – 26/6 tại Trung tâm triển lãm Hội nghị VISKY EXPO); Bất động sản – Kiến trúc, Trang trí nội ngoại thất (25/8 – 29/8 tại Trung tâm triển lãm Hội nghị VISKY EXPO); Nhà ở - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất (19/10 – 23/10 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ); Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình ( 14/12 – 18/12 tại Trung tâm triển lãm Hội nghị VISKY EXPO).

- Từ ngày 18/5 đến 22/5, diễn ra Triển lãm tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng, Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, hơn 1100 gian hàng tham dự.

- Từ ngày 21/7 đến ngày 25/7, Triển lãm Quốc tế Vietbuild sẽ diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư – thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ.

Vietbuild – là điểm hẹn của các nhà doanh nghiệp trong& ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Nội Thất Furniland Tại Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Năm 2021

Là thương hiệu uy tín trong ngành nội thất và được đầu tư kỹ lưỡng, Furniland luôn là 1 trong những gian hàng ấn tượng, được khách hàng ghé thăm và trải nghiệm nhiều nhất tại Triển lãm Vietbuild. 

Furniland tại Vietbuild Tháng 3. 2021

Gian hàng Nội thất Furniland đã khiến các quan khách trầm trồ trước “chất” & “lượng” nổi bật, xứng danh tiên phong trong lĩnh vực nội thất. Furniland vinh dự đạt danh hiệu “Gian hàng QUY MÔ – ĐẸP – ẤN TƯỢNG” do Ban Tổ chức triển lãm cùng các khách mời lựa chọn.

Furniland tại Vietbuild Tháng 3. 2021

Trong ngày khai mạc, Furniland vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Trung ương và thành phố Hà Nội tới tham quan gian hàng.

Furniland tại Vietbuild Tháng 3. 2021

Các lãnh đạo đã bày tỏ sự quan tâm và yêu thích đối với các sản phẩm nội thất cao cấp, nội thất gia đình “thông minh – tiện ích”, cũng như dành tặng lời khen ngợi đối với thương hiệu Nội thất Furniland.

Furniland tại Vietbuild Tháng 3. 2021

➠➠ Xem thêm:

Khai Mạc Triển Lãm Vietbuild Hà Nội 15/09/2022: Bùng Nổ Mạnh Mẽ Sau Covid 19 

Hội chợ Vietbuild là gì? Mục đích của Triển lãm Quốc tế Vietbuild

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X