Tự ý sử dụng dung dịch làm sạch ghế sofa da và những hậu quả

Bàn ăn thông minh Furniland - 15/08/2023 - 0 bình luận
Tự ý sử dụng dung dịch làm sạch ghế sofa da và những hậu quả

Sofa da là món nội thất có giá trị, được đầu tư để sử dụng lâu dài. Để đảm bảo độ bền của bộ Sofa da thì bên cạnh việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng người dùng cần bảo quản và bảo dưỡng đúng cách. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hóa chất được quảng cáo là có giúp làm sạch, duy trì độ bền mới của Sofa. Tuy nhiên, việc tự ý sử dụng các sản phẩm hóa chất có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của món nội thất giá trị này.

Không nên tự ý sử dụng dung dịch làm sạch ghế Sofa da 

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm vệ sinh Sofa được quảng cáo giúp người dùng có thể tự bảo dưỡng bộ Sofa của mình. Tuy nhiên, có thể thấy, giá trị của một bộ Sofa là khá lớn, nếu gặp phải hư hỏng thì chi phí sửa chữa cũng tốn kém, chưa kể đến, một số tình trạng hư hỏng do vệ sinh không đúng cách có thể không khắc phục được.

Không nên tự ý sử dụng dung dịch làm sạch ghế Sofa da

Khi làm sạch ghế sofa da, việc sử dụng dung dịch làm sạch cần được thực hiện cẩn thận và chính xác. Tuy nhiên, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc gọi dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho da sofa và tránh gặp phải sự cố không mong muốn.

Mỗi loại da có tính chất và đặc điểm riêng, và việc sử dụng sai loại dung dịch có thể gây ra hại cho da như làm mất màu, làm khô, nứt nẻ, hoặc tạo ra các vết trắng không mong muốn. Đặc biệt, những loại da cao cấp như da thật thường đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt để duy trì vẻ đẹp và độ bền.

Vì vậy, tốt nhất là nên tìm đến dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên sẽ có kinh nghiệm và kiến thức để xác định loại da và đưa ra cách làm sạch, bảo quản phù hợp nhất để bảo vệ và duy trì tình trạng của sofa da của bạn.

Yên tâm sử dụng khi chọn mua Sofa tại Furniland

Khi chọn mua Sofa da, bạn cũng  nên chọn các sản phẩm chất lượng để đảm bảo độ bền của bề mặt da. Đã có rất nhiều trường hợp sử dụng Sofa kém chất lượng vừa ảnh hưởng đến trải nghiệm sản phẩm vừa dễ hư hỏng. Tại Furniland, 100% sản phẩm đều là Sofa da cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Ý, Malaysia, Nhật Bản. Cùng với chính sách mua hàng hấp dẫn là chính sách hậu mãi đặc biệt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.

 

ghế Sofa da Furniland

Tất cả các sản phẩm sẽ được hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí định kỳ. Qúa trình bảo dưỡng được thực hiện bởi các KTV chuyên nghiệp, có kỹ thuật tốt giúp bộ Sofa phòng khách của gia đình bạn luôn đảm bảo bền mới.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng và bảo quản Sofa theo hướng dẫn. Không để Sofa da tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao dễ gây bong tróc, nứt nổ. Không để trẻ nhỏ nhảy trên Sofa dễ gây lún phần đệm mút, tránh để hơi ẩm tác động cũng như thú cưng đùa nghịch để hạn chế Sofa xuất hiện mùi hôi khó chịu.

Trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm lau sạch bề mặt Sofa da để hạn chế bụi bẩn. Tránh sử dụng các hóa chất mạnh hoặc dung dịch không phù hợp vì chúng có thể làm hại đến da và gây mất màu.

Trong quá trình sử dụng, việc bảo quản sofa một cách đúng cách là rất quan trọng. Hãy cân nhắc trước khi tự ý sử dụng dung dịch vệ sinh sofa da. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ có thêm hiểu biết để chủ động hơn khi sử dụng món nội thất cao cấp này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

X